นาฬิกา
เข้าสู่ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก

ประกาศเทศบาลนครลำปาง

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการสนอราคาจ้างเหมาทำอาหารกลางวัน โรงเรียนเทศบาล ๑ (บ้านแสนเมืองมูล)

ประจำภาคเรียนที่ ๑/๒๕๕๙

โรงเรียนเทศบาล 1 (บ้านแสนเมืองมูล)

ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดี คุณชัยศรี สัชฌะไชย และครอบครัว

ที่มอบเครื่องปรับอากาศจำนวน 1 เครื่องพร้อมติดตั้ง ให้โรงเรียน สำหรับเด็กอนุบาล

โดยการประสานจากท่านรองนายกเทศมนตรี นายแพทย์สุรทัศน์  พงษ์นิกร

ขอให้คุณพระศรีรัตนตรัยคุ้มครองทุกท่านให้มีความสุข สมหวัง ทุกประการ

ชนะเลิศระดับประเทศ

"การแข่งขันโครงงานกลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี"

ในงานมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น 2558 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี  14-16 ต.ค. 58

รางวัลชมเชยระดับประเทศ

"การแข่งขันร้องเพลงพระราชนิพนธ์ประกอบจินตลีลา"

/

นางเพ็ญนภา  แดนโพธิ์

ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล ๑    (บ้านแสนเมืองมูล)

/

เจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่
หรือเดิมคือ เจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคปัจจุบัน จัดทำขึ้นโดยองค์กรของสวิตซ์ The New Open World Corporation (NOWC)

อ่านต่อ